Cach chon nuoc hoa cho phai dep theo tinh cach

I am haumitrio. I hold full responsibility for this content, which includes text, images, links, and files. The website administrator and team cannot be held accountable for this content. If there is anything you need to discuss, you can reach out to me via haumit14102020@gmail.com email.

Disclaimer: The domain owner, admin and website staff of Times Square Reporter, had no role in the preparation of this post. Times Square Reporter, does not accept liability for any loss or damages caused by the use of any links, images, texts, files, or products, nor do we endorse any content posted in this website.

<strong>Nước hoa chính hãng</strong>
Cach chon nuoc hoa cho phai dep theo tinh cach
Nước hoa được xem là “trợ thủ đắc lực” giúp nâng tầm phong cách của người dùng.

Cach chon nuoc hoa cho phai dep theo tinh cach

Cách chọn nước hoa cho phái đẹp theo tính cách 

Nước hoa được xem là “trợ thủ đắc lực” giúp nâng tầm phong cách của người dùng. Tuy nhiên, chọn nước hoa không hề đơn giản, bởi mỗi loại nước hoa lại mang một mùi hương và cảm xúc khác nhau.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn nước hoa nào cho phù hợp với tính cách, hãy tham khảo một số gợi ý từ shop nước hoa Apa Niche

 

Gợi ý một số cách chọn nước hoa cho nữ theo tính cách

 

Cô gái tomboy

Những cô nàng tomboy thường có tính cách mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng. Họ không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ và luôn muốn thể hiện bản thân. Vì vậy, những loại nước hoa có mùi hương độc đáo, phá cách sẽ rất phù hợp.

 

Một số gợi ý cho bạn:

 • Nước hoa Jimmy Choo Urban Hero với mùi hương của chanh móng tay, tiêu đen, gỗ rosewood và da thuộc.

 • Nước hoa Gucci Mémoire d’Une Odeur với mùi hương của hoa cúc, hạnh nhân, xạ hương và gỗ.

 

Cô gái ngọt ngào

Những cô nàng ngọt ngào thường có tính cách dịu dàng, nữ tính và lãng mạn. Họ yêu thích những điều ngọt ngào và đáng yêu. Vì vậy, những loại nước hoa chính hãng có mùi hương ngọt ngào, dễ chịu sẽ rất phù hợp.

 

Một số gợi ý cho bạn:

 • Nước hoa Prada Candy Night với mùi hương của cam, cacao, caramel và vani.

 • Nước hoa Versace Pour Femme Dylan Blue với mùi hương của nho chuỗi ngọc, táo xanh, hoa clover, hoa forget-me-not, và lá tía tô.

 

Cô gái tự tin

Những cô nàng tự tin thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và hiện đại. Họ luôn tự tin thể hiện bản thân và không ngại thử thách bản thân. Vì vậy, những loại nước hoa có mùi hương sang trọng, quyến rũ sẽ rất phù hợp..

 

Một số gợi ý cho bạn:

 • Nước hoa Yves Saint Laurent Libre với mùi hương của quýt, oải hương, nho chuỗi ngọc, tinh dầu lá chanh, tinh dầu cam, oải hương, hoa cam, vani, gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách xám.

 

Cô gái quyến rũ

Những cô nàng quyến rũ thường có tính cách bí ẩn, lôi cuốn và gợi cảm. Họ luôn muốn thu hút sự chú ý của người khác. Vì vậy, những loại nước hoa có những tầng hương nồng nàn, quyến rũ sẽ rất phù hợp.

 

 

Một số gợi ý cho bạn:

 • Nước hoa Frédérick Malle Rose & Cuir Eau de Parfum với mùi hương của hoa phong lữ, nho chuỗi ngọc, rượu bourbon, cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng và da thuộc.

 

Cô gái hoạt bát, sôi nổi

Những cô nàng hoạt bát, sôi nổi thường có tính cách vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ luôn tràn đầy năng lượng và thích khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, những loại nước hoa có mùi hương tươi mát, sảng khoái sẽ rất phù hợp,

 

Một số gợi ý cho bạn:

 • Nước hoa Michael Kors Wonderlust Sublime với mùi hương của hoa cam, cẩm chướng, nhài tây Tahiti và hổ phách.

 • Nước hoa Louis Vuitton Coeur Battant với mùi hương của sóng biển, tiêu đen, lê, hoa nhài, ylang ylang và thủy tiên.

 

Cô gái có tính cách trầm

Những cô nàng có tính cách trầm thường có tính cách điềm đạm, sâu sắc và tinh tế. Họ thích những điều nhẹ nhàng, yên bình. Vì vậy, những loại nước hoa có mùi hương dịu nhẹ, thanh lịch sẽ rất phù hợp.

 

Một số gợi ý cho bạn:

 • Nước hoa Paco Rabanne Pure XS for Her với mùi hương của gỗ đàn hương, ylang ylang và vani.

Cách xịt nước hoa lưu hương thơm lâu cho nàng

Xịt nước hoa đúng cách sẽ giúp bạn lưu hương thơm ngát suốt cả ngày dài. Dưới đây là một số mẹo hữu ích dành cho bạn:

 

 • Nên tắm sạch sẽ trước khi xịt nước hoa, kết hợp thoa kem dưỡng ẩm trên da

 • Nên xịt nước hoa vào những vị trí có mạch đập trên cơ thể

 • Nên xịt nước hoa ở những vị trí cơ thể ít có gió bụi tiếp xúc, sẽ giữ cho tinh thể nước hoa lưu lại trên da và quần áo tốt hơn

 • Với những chai nước hoa mùi khá nhẹ như một số chai nước hoa có thành phần xạ hương, bạn có thể tăng số lần xịt để mùi hương được sắc nét hơn.

 

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được loại   nước hoa phù hợp với tính cách của người nhận.

What's your reaction?

Comments

https://www.timessquarereporter.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!

Facebook Conversations